ลูกค้าสถาบัน

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ ได้รับอนุญาตให้เป็นตัวแทนซื้อขายล่วงหน้าอย่างเต็มรูปแบบในปี 2556 ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Gold Futures , SET50 Index Futures และ Single Stock Futures ทั้งนี้ นอกจากบริษัทฯ จะเป็นผู้นำในด้านระบบการซื้อขายทองคำแท่งแบบออนไลน์ ในตลาดทองคำแล้ว บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ ยังเป็นบริษัทชั้นนำในเรื่องสินค้าซื้อขายล่วงหน้าที่มีการซื้อขายในตลาดอนุพันธ์อีกด้วย

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ ได้รับอนุญาตให้เป็น Full License Derivative Futures และยังเป็นนายหน้าในสินค้า Gold Futures , SET50 Index Futures และ Single Stock Futures แบบครบวงจร ซึ่งนอกจากอำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนแล้ว บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ ยังเป็นบริษัทชั้นนำที่รองรับระบบการซื้อขายผ่านช่องทางต่างๆ ด้วยระบบ MTS Gold Futures

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ มีบริการที่เหนือชั้นให้แก่นักลงทุนของสถาบันผ่านระบบการส่งคำสั่งซื้อขาย Ultra Hi-Speed ซึ่งนอกจากจะทำระบบ Block Trade ในตลาด Gold Futures แล้ว บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ยังมีการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพกับระบบ API รวมทั้งมีบริการเกี่ยวกับระบบการซื้อขายด้วยรูปแบบราคา Real Time ที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุด อันจะทำให้นักลงทุนได้รับข้อมูลราคาที่รวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการเชื่อมต่อ 100 MB เพื่อเข้าสู่ตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX)

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดทองคำที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี กลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก) จึงเป็นที่ยอมรับในวงการตลอดทองคำ ไม่ว่าจะเป็นจากร้านค้าปลีก และร้านค้าส่งทั่วประเทศ รวมถึงกลุ่มสถาบันการเงิน และนักลงทุนในทองคำ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้บริษัทได้รับรางวัล SET Awards 3 ปีซ้อน จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้เป็น Best Derivative House และ Outstanding Derivative House ตั้งแต่ปี 2554-2556

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด
121/19 ดิโอลด์ สยาม พลาซ่า ชั้น 1 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
Copyright © 2014 MTS Gold Future. All right reserved