ลูกค้าบุคคล

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด มีระบบให้บริการและทีมงานที่มีศักยภาพในการดูแลและให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยโดยเฉพาะ ทั้งประเภทบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ซึ่งผู้แนะนำการลงทุนจะเป็นผู้ให้ข้อมูลและคำแนะนำประกอบการตัดสินใจลงทุนแก่ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ฉับไว และทันเหตุการณ์รวมทั้งยังมีการพัฒนาเครื่องมือในการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ คือ

     เครื่องมือวิเคราะห์กราฟทางเทคนิคพร้อมด้วยข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์ที่ครบครัน นอกจาก เราจะเป็นผู้นำการลงทุนแล้ว ยังมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขาย ที่รองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Web Trading และระบบสมาร์ทโฟน (ทั้งระบบ Android และ iOS)
     ระบบการส่งคำสั่งเข้าสู่ตลาดอนุพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว รวดเร็วทันใจไปกับบริการส่งคำสั่งผ่านระบบยุค Digital 4.0 หรือในโลกยุค Auto Trade ด้วยเครื่องมือต่างๆของทางบริษัทฯ ไมว่าจะเป็น TFEX MT4, Ultra Hi Speed 100 MB หรือ Web Trading หรือแม้ระบบ Smart Phone (ระบบ Android และ iOS) ซึ่งนักลงทุนสามารถเลือกใช้โปรแกรมได้ตามเหมาะสม
    ความหลากหลายของสินค้าเพื่อเป็นทางเลือกในการลงทุน บริษัทฯ มีการให้บริการที่หลากหลายของสินค้าเพื่อให้ท่านสามารถเลือกลงทุนไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายทองคำแท่ง หรือสินค้าในตลาดอนุพันธ์ที่มีให้เลือกอย่างครบครัน อาทิ Gold Futures, SET50 Futures, Single Stock Futures รวมทั้งรองรับการซื้อขายสินค้าใหม่อย่าง Gold-D และสินค้าอื่นๆอีกมากมายในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX)
ไม่เพียงเท่านี้ เรายังเป็นบริษัททองคำแห่งแรกที่พัฒนาระบบการซื้อขายทองคำในรูปแบบออนไลน์ โดยบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ให้ความสำคัญ โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์และพัฒนาระบบเทคโนโลยีเพื่อให้กลุ่มเทรดเดอร์ทองคำได้รับความสะดวกสบายต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเป็นบริษัทแรกแห่งเดียวในตลาดแห่งประเทศไทย
บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัดได้รับการการันตีด้วยรางวัลแห่งความสำเร็จและโดดเด่นกว่าทุกโบรกเกอร์ด้วยรางวัล Best Derivative House และ Outstanding Derivative House ตั้งแต่ปี 2554-2556 ถึง 3 ปีซ้อน จึงทำให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่เหนือกว่าและเป็นมาตรฐานกว่า ด้วยเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ของบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก)
บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด
121/19 ดิโอลด์ สยาม พลาซ่า ชั้น 1 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
Copyright © 2014 MTS Gold Future. All right reserved