ตัวแทนสนับสนุนและตัวแทนแนะนำ

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด นอกจากจะเป็นผู้ค้าทองคำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแล้ว บริษัทฯยังมีกลุ่มตัวแทนสนับสนุน และตัวแทนแนะนำลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคใต้, ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะมีตัวแทนของกลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก) คอยให้บริการและช่วยเหลือ ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์ให้กับร้านทองที่มีการบริการสินค้าตลาดอนุพันธ์ และนอกจาก บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด จะให้ความรู้และการเรียนการสอนแก่บริษัทตัวแทนและแนะนำลูกค้าแล้ว บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ยังได้รับการยอมรับในวงการทองคำ รวมถึงมีการสร้างมาตรฐาน ของ SA และ IA ที่เหนือความคาดหมายอีกด้วย

สำหรับนักลงทุนที่สนใจเปิดบัญชี Gold Futures กับสาขาของบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ในจังหวัดต่างๆ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อกับตัวแทนสนับสนุน และตัวแทนแนะนำลูกค้าได้ ซึ่งกลุ่มตัวแทนเหล่านี้จะอำนวยความสะดวกรวดเร็วให้แก่ท่านลูกค้าที่จะเปิดบัญชีซื้อขายกับ บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด

สำหรับร้านค้าทองที่สนใจจะมาเป็นตัวแทนสนับสนุน และตัวแทนแนะนำในการลงทุน ทางบริษัทฯ ยินดีต้อนรับ สำหรับร้านทอง ที่ต้องการจะเป็น SA หรือ IA กับทางบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด ซึ่งหากท่านสนใจ ท่านสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 0 2770 7799

เครื่องมือสำหรับตัวแทนสนับสนุนและตัวแทนแนะนำลูกค้า

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด เข้าใจถึงความต้องการของตัวแทนสนับสนุนและตัวแทนแนะนำลูกค้า บริษัทจึงสนับสนุนกลุ่มตัวแทนให้มีการดำเนินการภาคธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าของท่านจะเป็นนักลงทุนประเภทเก็งกำไรหรือนักลงทุนที่ต้องการใช้ตลาดอนุพันธ์ในการป้องกันความเสี่ยง นอกจากนี้ไม่ว่าลูกค้าของกลุ่มตัวแทนจะเป็นลักษณะใด ทางบริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด มีความยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือและมีเครื่องมือที่สามารถรองรับได้เฉพาะทาง สำหรับกลุ่มนักลงทุนในตลาดอนุพันธ์ที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างตรงจุด ดังนี้

 สามารถส่งคำสั่งเพื่อซื้อและขายผ่านทางระบบออนไลน์ที่มีความรวดเร็วสูงถึง 3 ระบบ

นำโดย TFEX MT4, Streaming และ Ultra High Speed Trader โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม

 เข้าสู่ระบบในการตรวจสอบสถานะการลงทุนในรูปแบบ Real Time

ได้แก่ จำนวนเงินลงทุน , เงินค้ำประกัน , สถานะคงค้าง และสามารถตรวจสอบผลการลงทุนของท่านลูกค้าได้ด้วยตนเองแบบรายวัน

 สามารถเข้าถึงข้อมูลเจาะลึกของตลาดทองคำ และตลาดอนุพันธ์

เพื่อนำมาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการลงทุนที่ท่านต้องการ โดยมีบทวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญด้านทองคำ รวมถึงตลาดอนุพันธ์ จากบริษัท เอ็มทีเอส โกล์ด ฟิวเจอร์ จำกัด รวมถึงข้อมูลข่าวสารที่ครบครัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าของท่านได้ตัดสินใจอย่างเหมาะสมในการลงทุน

 การอบรมให้ความรู้ในการปฎิบัติงานให้กับเจ้าหน้าที่สาขา

เราพร้อมดูแลให้ข้อมูล และข้อควรปฏิบัติให้กับทางเจ้าหน้าที่สาขาอย่างสม่ำเสมอ นักลงทุนหรือลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถได้รับการบริการที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งข้อมูลข่าวสารการลงทุนเช่นเดียวกับสำนักงานใหญ่ของทางบริษัทฯ

บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด
121/19 ดิโอลด์ สยาม พลาซ่า ชั้น 1 ถนนพาหุรัด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
Copyright © 2014 MTS Gold Future. All right reserved